Bảng giá cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ nhất hiện nay

Công ty TNHH JCT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu – xe cẩu tự hành có sức nâng từ 3 tấn đến 15 tấn đến từ các thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới như UNIC, SOOSAN,… với giá thành cho thuê hợp lý, xe được kiểm tra thường xuyên và bảo dưỡng định kì nên ít xảy ra hỏng hóc trong quá trình sử dụng giúp hoàn thành công việc một cách tốt nhất, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ cho dự án.

Xe cẩu tự hành là gì ?

Xe tải gắn cẩu hay còn được gọi là cẩu tự hành, xe tải cẩu… là dòng xe chuyên dùng mang đến sự tiện lợi cho các đơn vị vận chuyển với chức năng chủ yếu là bốc dỡ hàng hoá và lắp ráp công trình, được cấu tạo từ hai bộ phận chính: xe tải thông dụng có thùng chở hàng và cần cầu thủy lực được lắp trên xe.

Ưu điểm của xe cẩu tự hành.

Với thiết kế cần trục tự hành cấu trúc linh hoạt nên khi sử dụng để nâng hạ những vật nặng có thể đơn giản hơn trong di chuyển khiến việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn tiết kiệm được chi phí công lắp dựng.
Phát huy khả năng tốt nhất khi được sử dụng trong phạm vi các công trình dân dụng nhỏ, tầng thấp, các công trình xây dựng nhà một tầng.
Lưu ý: Do chiều dài cần trục tự hành bị hạn chế;vị trí đứng và tay cần thấp. Bên cạnh đó còn đứng dưới thấp vươn lên cao vì vậy chiều cao nâng hạ vật sẽ bị giới hạn.

Bảng giá cho thuê xe cẩu tự hành tại JCT Việt Nam

Đơn vị:VND

Sức nâng tối đa3T5T8T10T15T
Model xe V342V553URU 805SC1015SC1516
Hãng sản xuấtUNICUNICUNICSOOSANSOOSAN
Chiều cao móc tối đa (m)710.217.522.129.3
Bán kinh làm việc tối đa (m)5.28.1315.620.727.3
Mở rộng ngang (m)3.53.85.16.187.4
Giá cho thuê Liên hệ Liên hệ  Liên hệ Liên hệ  Liên hệ 

Khách hàng muốn biết chi tiết giá thuê từng loại xe cẩu tự hành xin quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline: 0904 629 636 để nhận báo giá tốt nhất. 

 

Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ
Cho thuê xe cẩu tự hành giá rẻ- JCT Việt Nam

Vì sao nên thuê xe cẩu tự hành?

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe cẩu tự hành của các doanh nghiệp là rất lớn thế nhưng chi phí để mua một chiếc xe cậu tự hành là rất lớn chưa kể những chi phí phát sinh như vận chuyển, lắp đặt và bảo dưỡng máy móc cộng thêm việc tùy từng dự án mà thời gian hoàn thành tiến độ là khác nhau cũng như nhiều dự án phát sinh một cách đột ngột cũng khiến các chủ doanh nghiệp khốn đốn vì không đủ nhân công từ đó sinh ra những dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành với giá thành phải chăng để giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa thời gian cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhiều nhân công.

Vì sao bạn nên lựa chọn JCT là đơn vị cho thuê xe cẩu tự hành?

JCT Việt Nam là đơn vị được nhiều khách hàng biết đến cho thuê xe cẩu tự hành trên toàn quốc với giá rất cạnh tranh. Xe cẩu tự hành chất lượng – giá thuê tốt – dịch vụ chuyên nghiệp- khách cần là có. Khi khách hàng thuê xe cẩu tại JCT Việt Nam khách hàng sẽ không phải lo lắng xe có sự cố khi đang làm việc, khách hàng không phải lo không có thợ lái khi chúng tôi cho thuê thợ lái.

Dịch vụ kỹ thuật hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi khi khách hàng cần.

Dịch vụ tư vấn giải pháp và lên phương án xử lý công việc chuyên nghiệp – hiệu quả – tiết kiệm chi phí.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu hãy liên hệ với chúng tôi để hoàn thành công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất.