Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh bé nhất miền Bắc tuy nhiên với địa thế giáp với thành phố Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên và Bắc Giang nên Bắc Ninh được nằm trên vùng kinh tế trọng điểm của miền Bắc. Nơi đây tập trung rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy lớn như: Canon, Samsung, Microsoft… đây chính là nguyên nhân thúc đẩy khiến cho nền kinh tế của tỉnh Bắc Ninh phát triển không ngừng.

Nơi nào có công nghiệp phát triển thì nơi đó có máy móc được đầu tư, hàng hóa được vận chuyển liên tục qua các địa điểm. Ở Bắc Ninh cũng vậy, xe cẩu góp phần không nhỏ trong công viêc cẩu nâng và vận chuyển. Nhu cầu sử dụng xe cẩu là phương tiện vận chuyển lớn, nhiều người không biết thuê xe cẩu ở đâu tại Bắc Ninh, hoặc thuê với cái giá đắt đỏ.

Thuê xe cẩu uy tín, giá rẻ tại Bắc Ninh ở đâu ?

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu uy tín, lâu đời tại Bắc Ninh. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe cẩu tự hành và xe cẩu chuyên dụng có tải trọng nâng từ 2,5 đến 1200 tấn tại Bắc Ninh. Với số lượng thiết bị đa dạng, chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao các xe cẩu cho thuê của JCT luôn ở trạng thái kỹ thuật tốt nhất. Tùy vào công việc cụ thể quý khách có thể lựa chọn thuê xe cẩu theo ca hoặc theo tháng, với bất kỳ hình thức nào chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mức giá cạnh tranh nhất thị trường.

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh
     JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh

Các loại xe cẩu cho thuê sẵn có tại kho Bắc Ninh

Với những khối lượng hàng lớn như: thùng container hay các khối thép lớn cần di chuyển, nâng lên cao, nhưng khi di chuyển đòi hỏi quá trình nâng đảm bảo sự an toàn về đồ cũng như quá trình vận hành. Công ty JCT Việt Nam có đủ các phương tiện xe cẩu dưới đây giúp các bạn nâng hàng đảm bảo:

  • Xe cẩu tự hành (xe tải có gắn cẩu Unic, Kanglim): có các tải trọng 2.5T, 3.5T, 5T, 8T, 10T, 12T
  • Xe cẩu chuyên dùng (Kato, Kobelco, Tadano): 25T, 30T, 35T, 50T, 80T, 100T, 120T, 200T…
STTLoại xeTình trạng thiết bị
1Xe cẩu 25 tấn Kato Kr 250Đã bảo dưỡng, sẵn sàng cho thuê
2Xe cẩu Kato 50 tấn SL6000Đang làm việc tại Samsung Bắc Ninh
3Xe cẩu thùng Unic 2,5 tấnĐang làm việc tại Samsung Bắc Ninh
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh
     Thiết bị tại Kho JCT tại Bắc Ninh

 

Cam kết dịch vụ thuê xe cẩu tại JCT Việt Nam – Bắc Ninh:

  • Mức giá rẻ nhất: Chúng tôi luôn tìm kiếm và nắm bắt thông tin dịch vụ trên thị trường để mang tới cho bạn những mức giá hợp lý nhất.
  • Dịch vụ tốt nhất: Đội ngũ nhân viên tận tình trong tư vấn và cẩn thận khi làm việc đảm bảo các loại hàng hóa luôn được luân chuyển một cách an toàn và nhanh nhất trên mọi tuyến đường.

Khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu vui lòng liên hệ để nhận được tư vấn cũng như báo giá cho thuê xe cẩu tại Bắc Ninh của Công ty TNHH JCT Việt Nam.

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Địa chỉ: 368 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0904 629 636