Báo giá cho thuê xe cẩu tại Hà Nam

JCT Việt Nam chuyên cho thuê xe cẩu tại Hà Nam uy tín giá rẻ

JCT Việt Nam là đơn vị chuyên cho thuê xe cẩu tại Hà Nam, với chất lượng cao và giá thành hợp lý. Quý khách đang có nhu cầu nâng hạ hoặc bốc xếp hàng hóa, JCT Việt Nam sẽ cung cấp các giải pháp và thiết bị đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất và an toàn nhất. JCt Việt Nam chuyên cung cấp các loại xe cẩu tự hành, xe cẩu chuyên dụng với tải trọng nâng từ 2,5 tấn đến 1200 tấn.

Cho thuê xe cẩu tại Hà Nam
Cho thuê xe cẩu tại Hà Nam

Thông thường với mỗi loại công việc chúng ta cần dùng loại xe cẩu phù hợp với công việc đó để đảm bảo hiệu suất, và an toàn cho quá trình làm việc, qua đó giảm chi phí và mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất. Dựa vào điều kiện thực tế, với những người có kinh nghiệm có thể nhanh chóng biết được thiết bị nào để dùng vào công việc này tránh trường hợp đáng tiếc có thể xảy ra khi chuyển xe cẩu đến mà không thể làm được việc. Để có thể lựa chọn thiết bị chính xác, quý khách cần biết cách đọc các thông số của xe cẩu. Khi đọc và hiểu được các thông số và bảng tải của xe cẩu chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị phù hợp với công việc và điều kiện mặt bằng của mình. Đối với các khách hàng không có kinh nghiệm trong việc nâng hạ hàng hóa chúng tôi sẽ hỗ trợ khảo sát và tư vấn kỹ thuật miễn phí, đưa ra những phương án thi công tiết kiệm và đảm bảo nhất.

Bảng tải xe cẩu
Bảng tải xe cẩu

Các tính giá cho thuê xe cẩu tại Hà Nam

Giá thành dịch vụ cho thuê xe cẩu thường được tính theo ca hoặc theo tháng, giá cụ thể phụ thuộc vào tải trọng và thời gian làm việc và tùy vào từng giai đoạn theo biến động của thị trường. Ngoài ra quá trình thuê xe còn phát sinh các chi phí như: Chi phí vận chuyển; Chi phí thợ lái; Chi phí dầu mỡ;…Để tìm hiểu cụ thể và nắm rõ các vấn để liên quan đến báo giá, quý khách có thể liên hệ qua số hotline của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp.

Các loại xe cẩu cho thuê của JCT Việt Nam có sẵn tại kho Hà Nam

STTTên xeTình trạng thiết bị
1Xe cẩu tự hành Unic 5 tấnXe đã được bảo dưỡng, sẵn sàng cho thuê
2Xe cẩu 25 tấn Kato SR250-VĐời xe 2007, sẵn sàng cho thuê
3Xe cẩu Tadano TG700EĐã bảo dưỡng, sẵn sàng cho thuê