Báo giá dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội

JCT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu uy tín, giá tốt nhất tại Hà Nội với đa dạng chủng loại, tải trọng từ 5 đến 1600 tấn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ, thiết bị chất lượng cao cũng như các giải pháp bảo đảm an toàn, nhanh chóng và chính xác nhất trong công việc nếu quý khách cần với giá cả hợp lý.

Với nguyện vọng “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, JCT Việt Nam luôn muốn được cũng cấp cho quý khách những dịch vụ thuê xe cẩu giá tốt nhấttại Hà Nội. Chúng tôi không cam kết đem đến cho quý khách mức giá rẻ nhất, nhưng hoàn toàn có thể cam kết cho quý khách sự hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Khái niệm xe cẩu

Có thể hiểu đơn giản, xe cẩu là thiết bị chuyên nâng hạ các vật có khối lượng lớn hoặc rất lớn mà con người và các thiết bị khác không thể tác động được.

Từ khi ra đời đến nay, xe cẩu được xem như một trong những cánh tay phải đắc lực không thể thiếu trong các công trình xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng hạng nặng. Chúng lại càng được phổ biến hơn khi mà thời đại công nghệ đang dần được cập nhật theo xu hướng mới, vì thế, việc sử dụng sức lao động của con người cũng dần được hạn chế hơn.

Sử dụng xe cẩu nói riêng và các máy móc kĩ thuật, thiết bị công nghệ nói chung đã và đang làm giảm áp lực công việc cho con người rất nhiều, góp phần giảm thiểu các chi phí nhân công và chi phí phát sinh khác.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Nội bao gồm:

-Thuê theo ca: Nếu khối lượng công việc ít, cần làm trong khoảng thời gian ngắn, thì thuê xe cẩu theo ca sẽ đảm bảo hơn, giúp hạn chế lãng phí các chi phí cho quý khách.

-Thuê theo tháng: Ngược lại, nếu khối lượng công việc nhiều, cần làm trong khoảng thời gian dài, thì việc thuê theo xe cẩu theo tháng sẽ giảm tối đa các chi phí đi lại và vận chuyển xe, tiết kiệm được các khoản chi phí có thể phát sinh.

-Giá thuê xe cẩu sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm cũng như thời gian và địa điểm mà quý khách cần thuê. Quý khách vui lòng liên hệ 0904.629.636 để được tư vấn và  áp dụng mức giá cho thuê xe cẩu tốt nhất.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thuê xe cẩu tại Hà Nội

Nếu quý khách là đơn vị thi công tại Hà Nội, thì việc chọn thuê xe có sẵn ngay tại Hà Nội sẽ vô cùng thuận lợi:

 • Tiết kiệm  được tối đa chi phí vận chuyển.
 • Tiết kiệm công sức.
 • Tiết kiệm thời gian đi lại.
 • Không mất chi phí bảo hành.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Được hỗ trợ kĩ thuật 24/7 với  đội ngũ nhân viên kĩ thuật nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm.
 • Có thể đến trực tiếp kho bãi của công ty
 • Dễ dàng lựa chọn loại cẩu phù hợp với công việc.
 • Giúp đẩy nhanh tiến độ công việc, hoàn thành công việc sớm nhất có thể.

Một số hình ảnh cho thuê xe cẩu tại Hà Nội

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Hà Nội
        JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Hà Nội
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Hà Nội
      JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Hà Nội

 Tại Hà Nội thì nên thuê xe cẩu ở đâu?

Vì nhu cầu sử dụng xe cẩu ngày càng tăng nhanh trong những năm gần đây, dẫn đến không ít các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu được mở ra nhằm đáp ứng các nhu cầu đó. Chính vì thế, đã làm cho người thuê hoang mang vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Nắm bắt được tâm lý đó, nhiều công ty đã đưa ra các chính sách mời chào hấp dẫn như:

 • Giá cho thuê rẻ.
 • Chi phí phát sinh cao.
 • Xe được cho thuê là các loại xe không được bảo dưỡng thường xuyên, dễ hỏng hóc, khó sữa chữa.
 • Dẫn đến tình trạng “rẻ lại đắt”.

JCT Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại  Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi hi vọng luôn nhận được sự quý mến và ủng hộ của quý khách

JCT Việt Nam cam kết làm việc nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm. Sẽ là đội ngũ đứng sau, gián tiếp giúp quý khách thực hiện đúng tiến độ công việc nhanh chóng và an toàn nhất.

Hotline hỗ trợ khách hàng: 0904.629.636

Địa chỉ: 368 đường Nguyễn Văn Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội.