Cho thuê xe cẩu tại Phú Yên

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Phú Yên

JCT Việt Nam là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu tại Phú Yên. Với chất lượng dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh, JCT Việt Nam luôn nhận được sự ủng hộ từ khách hàng và đối tác.

Phú Yên thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ, là nơi du lịch phát triển kéo theo sự tăng trưởng về hướng công nghiệp trong những năm gần đây. Sự xuất hiện hàng loạt khu công nghiệp: KCN An Phú, KCN Hòa Hiệp, KCN Hòa Tâm,…cùng với nhiều công trình xây dựng lớn đã giúp cho Phú Yên thu hút nhiều sự đầu tư từ trong và ngoài nước.

Chính vì vậy, nhu cầu sử dụng các thiết bị hỗ trợ như xe cẩu cũng phát triển theo. Với mong muốn tiếp cận được nhiều khách hàng Phú Yên hơn nữa, hiện nay, JCT Việt Nam đã có dịch vụ cho thuê xe cẩu ngay tại Phú Yên để phục vụ Quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tốt nhất Phú yên

Các dịch vụ trọn gói

Các dịch vụ cho thuê cẩu tại Phú Yên mà JCT Việt Nam cung cấp như sau:

 • Cho thuê xe cẩu bánh lốp.
 • Cho thuê xe cẩu bánh xích.
 • Cho thuê xe cẩu chân nhện.
 • Cho thuê xe cẩu tự hành.
 • Cho thuê xe cẩu mini.

Giá thuê xe cẩu

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu dưới các hình thức sau:

 • Thuê theo ca (7 giờ/ 1 ca)
 • Thuê theo tháng
 • Thuê theo nhu cầu khách hàng

Vì xe cẩu mà chúng tôi cho thuê đa dạng chủng loại, kích thước và tải trọng. Chính vì thế, giá cho thuê cũng có sự chênh lệch giữa các loại và hình thức thuê.

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0904.629.636 để được giải đáp!

Lưu ý khi thuê xe cẩu tại Phú Yên

Với những khách hàng đã có kinh nghiệm thuê xe cẩu thì mọi việc đều rất đơn giản. Nhưng đối với những khách hàng chưa từng thuê, thì chắc chắn đó vẫn luôn là một việc gì đó khó khăn khi không tìm được nơi hỗ trợ tư vấn và cho thuê kịp thời.

Vì thế, chúng tôi xin được liệt kê một số lưu ý nhỏ nhưng hầu như là vấn đề lớn của đại bộ phận khách hàng mới trong lĩnh vực này:

Tìm nơi cho thuê cẩu uy tín

Việc chọn nơi uy tín để thuê xe cẩu cũng là vấn đề đau đầu của nhiều khách hàng khi có quá nhiều sự lựa chọn dẫn đến mơ hồ. Vậy làm cách nào để chọn được một công ty thực sự uy tín để có thể “trao niềm tin”? Quý khách hãy tham khảo cùng JCT Việt Nam!

 • Giấy tờ liên quan đầy đủ, hợp đồng rõ ràng: Nhiều công ty đã đánh lừa khách hàng bằng cách cho quá nhiều thông tin trong hợp đồng, vì quá nhiều chữ mà khách hàng không đọc được hết. Dẫn đến, khi sự cố xảy ra, họ sẽ đưa hợp đồng ra, bắt khách hàng bồi thường các khoản chi phí “ma” một cách nagng ngược.
 • Xe cẩu được bảo dưỡng định kì (kèm minh chứng): Khi chúng ta bỏ ra số tiền lớn để thuê cẩu, chắc chắn muốn kết quả nhận lại phải hoàn toàn xứng đáng. Nhưng không, nhiều công ty ma cho thuê xe hỏng hóc, không được bảo dưỡng tường xuyên nhưng vẫn một mực khẳng địn rằng xe được đã bảo dưỡng. Kết quả là, vừa tốn thời gian, vừa tốn tiền bạc cho một khoản chi phí sửa chữa lớn.

JCT Việt Nam tự hào là đơn vị mang đầy đủ những điều kiện trên để có thể làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Tham khảo giá và chất lượng dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều công ty đang mở các dịch vụ cho thuê cẩu với những lời mời chào hết sức “thu hút”.

“Có phải chăng dịch vụ siêu tốt mà giá lại siêu rẻ?”

“Giá dịch vụ cực rẻ kèm theo hàng nghìn chính sách ưu đãi, giảm giá?”

Các công ty luôn hoạt động với mục đích thu về lợi nhuận. Vì thế, không có dịch vụ nào tốt mà giá có thể rẻ như vậy.

JCT Việt Nam khẳng định: “Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng lên đầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê cẩu tốt nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất; chứ hoàn toàn không có giá rẻ nhất”.

Tìm hiểu để chọn loại xe cẩu phù hợp nhất

Khi lựa chọn thuê, chúng ta sẽ phải tìm hiểu các vấn đề sau:

 • Chiều cao tối đa nơi làm việc.
 • Điều kiện địa hình nơi làm việc.
 • Bán kính tối đa tại vị trí đó.
 • Cân nặng tối đa của vật, hàng hóa được nâng.

Một số hình ảnh cho thuê xe cẩu tại Phú Yên

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Phú Yên
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Phú Yên
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Phú Yên
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Phú Yên