Cho thuê xe cẩu tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, giữa sông Tiền và sông Hậu; có điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và khí hậu nên tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Trong nhiều năm qua, cơ sở hạ tầng đã được đầu tư xây mới hoặc nâng cấp với nhiều công trình hữu ích, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo cảnh quan và nâng cao đời sống tinh thần và vật chất của cư dân tỉnh nhà. Trên con đường phát triển, để sớm trở thành một tỉnh khá, giàu, thế mạnh đặc trung của Vĩnh Long sẽ được khai thác một các có hiệu quả, đó là:

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vĩnh Long ngày càng được phát triển rộng dãi để giúp đỡ cho con người và góp phần phát triển nền kinh tế của tỉnh.

Khách hàng đang cần thuê thiết bị thi công tại Vĩnh Long hoặc đang cần sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Vĩnh Long và khách hàng chưa chọn được nhà cung cấp phù hợp. Vậy để tôi sẽ giới thiệu cho bạn nhà cung cấp thiết bị xe cẩu ở Vĩnh Long uy tín, chất lượng.

Công ty JCT Việt Nam là thị trường hàng đầu trong lĩnh vực triển khai và cho thuê xe cẩu tại Vĩnh Long. Với số lượng đầu thiết bị đang có mặt tại Vĩnh Long khá lớn, chúng tôi có nhiều đầu xe cẩu đa dạng có trọng tải làm việc từ 5-1200 tấn chuyên phục vụ thi công KCN, KCX, bến cảng, mạng lưới nhà cao tầng,…. Bên cạnh đó để phục vụ các công trình có cao độ làm việc lớn và những công trình có mặt bằng xấu, chúng tôi còn có dàn xe cẩu chuyên dụng như xe cẩu bánh lốp và xe cẩu bánh xích. Tất cả các thiết bị của chúng tôi đều là xe nhập khẩu nguyên chiếc, luôn trong tình trạng hoạt động tốt và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Hình ảnh xe cẩu KATO 50 tấn
Hình ảnh xe cẩu KATO 50 tấn

Ưu điểm vượt trội từ Cho thuê xe cẩu tại Vĩnh Long do chúng tôi cung cấp:

– Ngoài chứng chỉ cẩu theo qui định thì Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về kỹ năng cẩu hàng hóa luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

– Trang thiết bị hiện đại và đa dạng, có kiểm định đầy đủ.

– Bảo hiểm hàng hóa đầy đủ, đảm bảo tan toàn tuyệt đối.

– Thiết bị hổ trợ phù hợp đảm bảo đặt đúng vị trí định trước.

– Phục vụ 24/7 nhanh chóng và hiệu quả.

Quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ “Cho thuê xe cẩu tại Vĩnh Long”

Thường xuyên kiểm tra an toàn các thiết bị

-Đảm bảo an toàn từ các thiết bị được cung cấp bởi các thương hiệu hàng đầu .

-Lựa chọn đúng kích thước cẩu phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng nhằm tiết kiệm chi phí.

Lập kế hoạch cụ thể và đánh giá công việc trước thi công.
– Đào tạo nhân lực phù hợp và kịp thời.
– Nhân viên khi thi công đều có chứng chỉ phù hợp yêu cầu công việc.

-Thực hiện và giám sát tất cả các nhân viên khi thi công.

-Bảo hiểm đầy đủ cho hàng hóa và con người trước và trong khi thi công.

Bảng giá cho thuê xe cẩu tại Vĩnh Long:

Giá cả cho thuê xe cẩu tại Vĩnh Long tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó phải kể đến các yếu tố sau:

Hình ảnh xe cẩu KATO 25 tấn
Hình ảnh xe cẩu KATO 25 tấn
  • Tải trọng làm việc: Tải trọng càng lớn thì phí thuê xe cẩu sẽ càng tăng vì bạn phải sử dụng loại xe rất lớn mới đáp ứng được yêu cầu công việc.
  • Thời gian thuê: Thời gian thuê cũng ảnh hưởng đến mức giá thuê xe cẩu tại Vĩnh Long. Tùy theo bạn muốn thuê theo ca, theo ngày, theo tuần, theo tháng hay theo năm mà mức giá sẽ khác nhau. Nếu như thời gian thuê xe cẩu càng dài thì giá thuê sẽ càng được ưu đãi và ngược lại.
  • Số lượng xe: Số lượng xe nhiều hay ít cũng là yếu tố quyết định mức giá dịch vụ thuê xe. Thông thường bạn thuê càng nhiều xe thì sẽ được hưởng ưu đãi càng lớn.
  • Thời điểm thuê xe: Nếu như bạn thuê xe cẩu tại Vĩnh Long vào thời điểm bận rộn, nhiều công trình thi công, nhu cầu tăng cao thì đồng nghĩa giá thuê xe cũng tăng theo.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu.Chúng tôi luôn đảm bảo đem đến khách hàng sản phẩm Cho thuê xe cẩu ở Vĩnh Long có chất lượng tốt nhất hiện nay.

Để có thêm thông tin về dịch vụ vui lòng liên hệ: hotline – 0904629636