Công ty cho thuê xe cẩu chất lượng tại Lai Châu

CÔNG TY CHO THUÊ XE CẨU CHẤT LƯỢNG TẠI LAI CHÂU

Lai Châu là một tỉnh biên giới, phía bắc giáp tỉnh Vân Nam của Trung Quốc. Lai Châu là một trong những tỉnh khó khăn. Tuy nhiên, nền kinh tế Lai Châu đã phát triển và đạt được những kết quả quan trọng, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao, cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội phát triển khá. Vì, Lai Châu là một tỉnh vùng cao biên giới, núi đồi dốc, địa hình chia cắt, xen kẽ nhiều thung lũng sâu và hẹp, lại có nhiều cao nguyên, sông suối nên khó khăn cho việc phát triển giao thông. Nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Hiện nay công ty JCT chúng tôi đã có mặt tại Lai Châu và không ngừng phát triển dịch vụ giao thông vận tải đặc biệt hơn đó là công ty cho thuê xe cẩu chất lượng tại Lai Châu. Để phục vụ cho nền kinh tế-xã hội thúc đấy ngành giao thông vận tải phát triển và mang lợi ích đến cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ này.

Công ty cho thuê xe cẩu chất lượng tại Lai Châu

Công ty cho thuê xe cẩu chất lượng tại Lai Châu uy tín nhất chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng nhất cho quý khách hàng và các đơn vị, công ty, xí nghiệp có nhu cầu.

Tại khu vực Lai Châu, chúng tôi đang mở rộng dịch vụ cho thuê xe cẩu chất lượng, với nhu cầu tại các khu công nghiệp, HTX ở Lai Châu khi cần vừa vận chuyển, vừa cẩu hạ nâng những khối lượng hàng hóa lớn, thì việc loại xe cẩu chất lượng  với xe tải có gắn cẩu thích hợp cho quý khách lựa chọn dịch vụ này, với dòng xe cẩu chất lượng cung cấp đầy đủ các loại tải trọng, hãng xe,…..

Hình ảnh minh hoạ xe cẩu bánh lốp Kato 25 tấn
Hình ảnh minh hoạ xe cẩu bánh lốp Kato 25 tấn

Khu vực mà công ty cho thuê xe cẩu chất lượng tại Lai Châu

Với hệ thống chi nhánh rộng khắp địa bàn tỉnh Lai châu, công ty chúng tôi phục vụ tất các các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Lai Châu. Bao gồm : Huyện Nậm Nhùn, Mường Tè, Huyện Phong Thổ, Huyện Sìn Hồ, Huyện Tam Đường, Huyện Tân Uyên, Thành phố Lai Châu, Huyện Than Uyên…  

Tại sao nhiều khách hàng Lai Châu lựa chọn chúng tôi ?

 • Cam kết làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ, đảm bảo an toàn tối đa khi làm việc.
 • Được tư vấn miễn phí về các phương án thi công cẩu hạ, bốc dỡ sao cho hiệu quả nhất
 • Thuê được xe cẩu chất lượng như ý, đúng với nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Chi phí thuê xe cẩu thấp mà chất lượng lại tuyệt vời, có thể nói bạn sẽ không tìm được ở đâu ngoài công ty JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu chất lượng tại Lai Châu..
Cam kết của công ty với khách hàng thuê xe cẩu chất lượng tại Lai Châu
 • Nhân viên cẩn thận, hỗ trợ tận tình 24/7
 • Giá rẻ và chất lượng tuyệt vời nhất trên thị trường tỉnh Lai Châu.
 • Các xe đảm bảo chất lượng và đều được kiểm tra theo đúng quy định và kiểm tra lại một lần nữa khi giao xe đơn vị hoặc người sử dụng.

  Xe cẩu bánh xích Hitachi 50 tấn
  Xe cẩu bách xích Hitachi 50 tấn
 • Các chế độ đã ngộ, bảo hiểm, và quyền lợi luôn ở mức ưu đãi tốt nhất hướng đến khách hàng,
 • Trình độ chuyên môn kĩ thuật cao.
 • Đem lại cảm giác an toàn và hài lòng nhất khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty.

Để tham khảo về giá và giải đáp thắc mắc thêm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ một cách trực tiếp.