Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Tĩnh

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Tĩnh

Bước vào thời kỳ CNH-HĐH, hội nhập toàn cầu, Hà Tĩnh đã phát huy cao độ truyền thống tốt đẹp và giành được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực: kinh tế, văn hoá – xã hội. Hà Tĩnh đang tập trung mọi nguồn lực, đón nhận sự quan tâm của  Đảng và Nhà nước, các tổ chức, cá nhân trong nước và quốc tế, nỗ lực phấn đấu xây dựng để trở thành một trung tâm công nghiệp và dịch vụ lớn khu vực Bắc miền Trung.Tuy nền công nghiệp chiếm tỉ trọng không lớn nhưng đang phát triển mạnh. Công nghiệp tập trung ở các ngành chế biến nông, lâm, thủy, hải sản, khai thác khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng, luyện kim, điện lực,…. Các con sông ở Hà Tĩnh hiện đang phát triển và vận hành các nhà máy thủy điện nhỏ và vừa. Để phục vụ cho nền công nghiệp đang phát triển mạnh này thì trên địa bà Hà Tĩnh đã đã có nhiều cơ sở dịch vụ cho thuê xe cẩu.

Để lựa chọn nơi thuê xe cẩu uy tín cần những tiêu chí nào?

 1. Uy tín của dịch vụ cho thuê xe cẩu nơi khách hàng chọn
 2. Dịch vụ cho thuê xe cẩu ở đấy có cung cấp đa dạng các dòng xe không
 3. Chính sách giá cho thuê xe cẩu có hợp lý không?

Để đáp ứng phù hợp 3 tiêu chí trên, Hãy cùng tìm hiểu ngay dịch vụ của công ty JCT Việt Nam chuyên cho thuê xe cẩu tại Hà Tĩnh  uy tín và chất lượng nhé!

Hình ảnh xe cẩu Kobeclco 80 tấn của JCT Việt Nam
Hình ảnh xe cẩu Kobeclo 80 tấn của JCT Việt Nam
 • Thứ nhất, khi bạn đến với công ty TNHH JCT Việt Nam chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn tìm được chính xác loại xe cẩu mà bạn cần sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn chọn được xe với công suất và các tính năng phù hợp với nhu cầu công việc của mình.
 • Thứ hai, xe cẩu của công ty chúng tôi luôn được đội ngũ kĩ thuật kiểm tra, bảo dưỡng định kì và xem xét lại trước khi đến với người sử dụng. Để tránh để khách hàng thuê phải xe cẩu kém chất lượng, ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng xe và ảnh hưởng đến uy tín của công ty.
 • Thứ ba, công ty chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng giá cả cho thuê đảm bảo phù hợp với chất lượng của xe cẩu và điều kiện kinh tế của khách hàng.
 • Thứ tư, đảm bảo được những quyền lợi cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe cẩu
 • Thứ năm, công ty JCT Việt Nam có dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Tĩnh uy tín có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này.

Lợi ích của dịch vụ cho thuê xe cẩu JCT Việt Nam tại Hà Tĩnh

 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu: có thể cẩu, hạ, vận chuyển hàng cồng kềnh, khối bê tông lớn, sắt thép nặng trong xây dựng, trong công nghiệp
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu: có thể cẩu, vận chuyển các đồ vật, hàng hóa có trọng tải lớn khác, nặng vài tấn, vài chục tấn đến vài trăm tấn hay cả nghìn tấn,..
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu: giúp công việc cẩu, vận chuyển hàng trở nên nhẹ nhàng, dễ dàng và nhanh chóng giúp hoàn thành công việc nhanh, mà hiệu quả cao.
 • Dịch vụ cho thuê xe cẩu: đảm bảo an toàn cao cho hàng và người.

Quyền lợi khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Hà Tĩnh:

– Số lượng xe cẩu cho thuê đa dạng quý khách hàng có thể lựa chọn những chiếc xe tốt nhất

Hình ảnh xe cẩu Tadano 25 tấn
Hình ảnh xe cẩu Tadano 25 tấn

– Cam kết hỗ trợ kỹ thuật 24/7

– Tư vấn và hỗ trợ khách hàng đưa ra các phương án thi công cũng như lựa chọn thiết bị phù hợp để đảm bảo an toàn trong sản xuất và nâng cao hiệu suất lao động.

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn giải pháp và chọn lựa dòng xe cẩu phù hợp với công việc và giá thuê sao cho phù hợp, di chuyển xe cẩu đến với quý khách hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và rất hân hạnh được phục vụ.