Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE CẨU TẠI PHÚ THỌ

Phú Thọ được coi là vùng Đất Tổ cội nguồn của Việt Nam. Phú Thọ là cửa ngõ, trung tâm kinh tế của liên tỉnh phía Bắc, nằm trong vùng đô thị Hà Nội, hành lang kinh tế Côn Minh – Hà Nội – Hải Phòng nên có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Phú Thọ có 07 khu công nghiệp và gần 30 Cụm công nghiệp với diện tích gần 4.000 ha. Phải nói là nền công nghiệp ở đây được phát triển nhanh chóng. Ngày nay, với sự đầu tư phát triển về cơ sở hạ tầng của nhà nước và chính sách thu hút các khu công nghiệp đã đưa Phú Thọ ngày càng phát triển, mức sống của người dân ngày càng được nâng cao. Kéo theo đó nhu cầu về mua bán, trao đổi, vận chuyển hàng hóa ở đây cũng ngày càng tăng và để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng tại đây, Công ty JCT Việt Nam đã chính thức cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ cũng như các vùng lân cận. Đến với JCT Việt Nam khách hàng không những sẽ được hưởng một dịch vụ có chất lượng tốt mà còn nhận được nhiều ưu đãi về giá so với các đơn vị khác. JCT Việt Nam là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hàng, cẩu tại Phú Thọ. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và quy trình thuê cẩu đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng đã đưa JCT Việt Nam trở thành một địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng mỗi khi có nhu cầu thuê xe cẩu tại Phú Thọ.

Hiện nay, công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ gồm:

 • Nhận cẩu hạ hàng hóa, vật liệu cồng kềnh và vận chuyển hàng hóa từ nơi này sang nơi khách.
 • Cho thuê xe cẩu chuyên dụng, xe cẩu thùng, xe cẩu nâng người.
 • Cho thuê các loại xe cẩu hàng, cẩu tự hành có trọng tải từ nhỏ đến lớn.

  Hình ảnh xe cẩu Kato 45 tấn
  Hình ảnh xe cẩu Kato 45 tấn

Kinh nghiệm JCT Việt Nam trong dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ:

Là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong thị trường xe cẩu và cho thuê xe cẩu, có kinh nghiệm dày dặn. Chỉ cần quan sát công việc sẽ đưa ra ước tính và cách làm hợp lý, chính xác, phù hợp nhất với công việc của khách hàng.

– Đã cho thuê xe cẩu trong nhiều loại công việc khác nhau: hàng hoá ở bến cảng, trong các KCN, KCX, trong các công trình xây dựng lớn nhỏ khác nhau,….

– Trang thiết bị đi kèm đầy đủ, đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng, chính xác

Chúng tôi luôn đưa ra cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất đến quý khách hàng.

 • Hỗ trợ dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ: đa dạng các loại xe cẩu theo yêu cầu của khách hàng

  Hình ảnh xe cẩu Kobelco 25 tấn
  Hình ảnh xe cẩu Kobelco
 • Xe cho thuê có độ mới cao, đảm bảo khả năng hoạt động ổn định
 • Giá cả cho thuê xe ưu đãi
 • Chính sách bảo hành dài lâu
 • Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình và sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Thông tin chi tiết khi cần tìm dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Phú Thọ, khách hàng vui lòng gọi hotline: 0904629636 – Công ty JCT Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi dịch vụ thuê xe cẩu tại Phú Thọ mà khách hàng đưa ra với giá ưu đãi và sự tận tâm, chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ.