Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Sóc Trăng

Dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Sóc Trăng mà JCT Việt Nam cung cấp đáp ứng được các yêu cầu khắt khe từ khách hàng và đối tác với giá cạnh tranh.

JCT Việt Nam cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu tại Sóc Trăng

Tại Sóc Trăng, nhu cầu nâng hạ, vận chuyển các vật và hàng hóa khối lượng lớn ngày càng tăng trong nhiều năm trở lại đây. Nhưng sự phát triển đó đòi hỏi cần phải có thiết bị hỗ trợ vì sức người là không thể. Vì vậy, JCT Việt Nam đã có mặt ngay tại Sóc Trăng để cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu hỗ trợ vận chuyển, nâng hạ hàng hóa an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

JCT Việt Nam luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng dịch vụ cũng như hỗ trợ về giá cho khách hàng Sóc Trăng trong khi nền kinh tế khó khăn do dịch COVID-19 gây nên. Với dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ủng hộ và quý mến từ Quý khách hàng và Đối tác để có cơ hội mở rộng dịch vụ chất lượng này tại Sóc Trăng và các vùng lân cận.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê xe cẩu

Giá thuê xe cẩu cũng là một vấn đề hầu hết khách hàng quan tâm khi thuê. Vì thế, chúng tôi đã liệt kê ra một số yếu tố sau đây có ảnh hưởng ít nhiều đến giá khi quý khách thuê xe cẩu tại Sóc Trăng.

Hình thức thuê

Hình thức thuê được hiểu đơn giản là thời gian thuê xe bao lâu?

Với 3 hình thức chính:

  • Thuê theo nhu cầu của khách hàng: tức là nếu bạn muốn thuê xe cẩu để vận chuyển hay nâng hạ hàng hóa, việc đó sẽ tùy thuộc vào bạn. Thời gian bạn thuê có thể là 1 tiếng, 2 tiếng hay nhiều hơn thế. Giá thêu được tính theo thời gian bạn thuê.
  • Thuê theo ca: thường thì 1 xe cẩu sẽ làm việc 7 giờ/1 ca. Giá thuê được tính theo ca.
  • Thuê theo tháng: nếu khối khối lượng công việc nhiều, cần giải quyết trong thời gian dài thì thuê theo tháng là vô cùng hợp lí, tiết kiệm chi phí vận chuyển cẩu.

Tuy nhiên, khi làm hợp đồng, quý khách sẽ được tư vấn nên thuê cẩu theo hình thức nào để có thể tiết kiệm tối đa chi phí, thực hiện và thanh toán theo như trên hợp đồng đã kí.

Tải trọng xe cẩu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu với đa dạng tải trọng từ 5 tấn đến 1600 tấn. Nhưng, đối với mỗi loại xe, hãng xe thì có tải trọng khác nhau.

Quý khách cần được tư vấn và cân nhắc chọn lựa phù hợp.

Loại xe cẩu

Các loại xe cẩu mà bên chúng tôi cung cấp: xe cẩu bánh xích, xe cẩu tự hành, xe cẩu bánh lốp, xe cẩu chân nhện,…

Tùy địa hình, mục đích công việc mà quý khách nên lưu ý để chọn loại xe cẩu nào.

Hãng xe cẩu

Với hơn 1000 thiết bị luôn có sẵn, được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Các loại cẩu chính hãng, được bảo hành thường xuyên, từ các hãng nổi tiếng như: Kato, Tadano, Kobelco, Sumitomo,….

Vì mỗi hãng sẽ có những kích thước, thiết kế và chứng năng khác nhau mặc dù có cùng tải trọng và loại xe. Chính vì thế, giá cho thuê cũng sẽ bị chênh lệch giữa các hãng.

Một số hình ảnh cho thuê xe cẩu tại Sóc Trăng

JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Sóc Trăng
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Sóc Trăng
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Sóc Trăng
JCT Việt Nam cho thuê xe cẩu tại Sóc Trăng

Công ty TNHH JCT Việt Nam

Hotline: 0904.629.636

Địa chỉ: 368 đường Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội