Thuê xe cẩu giá rẻ ở đâu chất lượng- uy tín?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cho thuê xe cẩu giá rẻ nhưng không chất lượng mà khách hàng cần tránh. Việc khách hàng thuê xe cẩu và mong muốn thuê được rẻ là điều hiển nhiên. Nhưng khách hàng cũng cần phải lưu ý khi thuê xe cẩu giá rẻ mà làm việc không an toàn, không hiệu quả, hay bị hỏng đó là điều không khách hàng nào thích cả.
Vậy đâu là địa chỉ cho thuê xe cẩu giá rẻ- chất lượng hiện nay?
Bài viết này xin trả lời đến quý khách hàng địa chỉ cho thuê xe cẩu giá rẻ và uy tín hiện nay.
Để đánh giá một địa chỉ cho thuê xe cẩu giá rẻ mà chất lượng thì cần phải đánh giá trên những đặc điểm sau:

Chất lượng của xe cẩu

Đây có lẽ là điều mà bất cứ khách hàng nào đi thuê xe cẩu đều mong muốn. Bởi khi xe chất lượng thì đáp ứng được tiêu chuẩn mà công trường yêu cầu, khi xe cẩu chất lượng thì đáp ứng về khả năng làm việc ổn định xe, xe làm việc ổn định công việc diễn ra suôn sẻ.

Nếu xe cẩu không chất lượng thì làm sao?

Xe cẩu không chất lượng sẽ có những tiềm ẩn về khả năng làm việc không an toàn có thể gây đứt cáp, nứt vỡ kết cấu xe làm xe bị đổ đứt, gãy nghe thôi đã thấy sợ rồi đúng không ạ?
Nên khách hàng đừng quá quan tâm về giá mà bỏ qua phần an toàn làm việc khi thuê xe cẩu về cẩu hàng hóa.

Cho thuê xe cẩu bánh lốp 50 tấn làm tại cảng Tại Hồ Chí Minh
Cho thuê xe cẩu bánh lốp 50 tấn làm tại cảng Tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê có chuyên nghiệp hay không?

Dịch vụ cho thuê xe cẩu cần đáp ứng đúng và đủ yêu cầu từ khách hàng. Khi khách hàng cần thì đáp ứng đúng nhu cầu của khách. Khi khách hàng cần hỗ trợ về kỹ thuật nhanh chóng cử kỹ thuật đến khắc phục hoặc hướng dẫn khách hàng để xử lý khi gặp sự cố khi xe cẩu đang làm việc.
Dịch vụ chuyên nghiệp thể hiện từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng – xử lý thông tin- đến khảo sát thực địa – Đưa phương án đến cho khách hàng – chọn lựa xe cẩu phù hợp với công việc cũng như địa hình công trường- vận chuyển xe cẩu đến địa điểm làm việc – kết thúc dự án.
Trong quá trình làm việc cần phải có kỹ thuật hỗ trợ tại công trường để xử lý các vấn đề phát sinh và khắc phục nhanh nhất cho khách hàng tránh tình trạng công việc bị ùn ứ khi xe cẩu có vấn đề.
Dịch vụ luôn là điều mà khách hàng đánh giá để quay lại với đơn vị cho thuê xe cẩu hay không? Nếu dịch vụ tốt thì tỷ lệ khách hàng quay lại là rất cao.

Giá thuê xe cẩu có tốt hay không?

Giá thuê xe cẩu cũng là phần quan trọng để khách hàng lựa chọn đơn vị cho thuê. Nếu giá quá cao thì khách hàng không đủ khả năng để thuê, nếu giá rẻ thì chắc chắn xe không chất lượng, hoặc dịch vụ không tốt vậy giá phù hợp với xe và với dịch vụ là điều mà khách hàng cần quan tâm.
Giá phù hợp không đắt, không rẻ sẽ là lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Vậy đâu là địa chỉ đáp ứng được tiêu chí xe chất lượng – giá thuê tốt- uy tín?

Công ty TNHH JCT Việt Nam là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe cẩu trên toàn quốc với giá tốt nhất hiện nay. Xe cẩu của đơn vị luôn có sẵn – được bảo dưỡng và kiểm tra toàn bộ sau mỗi lần đi dự án.
Với kho bãi được phân bố trên cả 3 miền BẮC- TRUNG- NAM và mỗi kho có hàng trăm xe cẩu lớn nhỏ để phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất trên toàn quốc.
Dịch vụ kỹ thuật với kinh nghiệm lâu năm sẽ xử lý nhanh nhất khi xe cẩu gặp vấn đề. Kỹ thuật luôn hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi phục vụ khách hàng.
Giá cả vô cùng hợp lý khi có những chương trình giảm giá khi khách hàng thuê lâu và thuê nhiều lần.
Hiện tại JCT Việt Nam đã tham gia rất nhiều dự án lớn cho thuê rất nhiều xe cẩu phục vụ dự án được kể đến: Dự án điện gió Quảng Bình, Bình Định, Sóc Trăng; dự án xây dựng cầu đường; Dự án xây dựng của vingroup;…rất nhiều dự từ dân dụng đến công nghiệp đơn vị đều đáp ứng được nhu cầu từ khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu thuê xe cẩu chất lượng – giá rẻ hãy liên hệ ngay JCT Việt Nam để nhận báo giá tốt nhất và xe cẩu chất lượng.
Với những chia sẻ trên chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích được quý khách hàng lựa chọn cho mình được đơn vị cho thuê xe cẩu chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Rất mong quý khách hàng thuận lợi trong công việc – gặt hái nhiều thành công!

Cho thuê xe cẩu bánh lốp làm tại dự án điện gió
Cho thuê xe cẩu bánh lốp làm tại dự án điện gió- Quảng Bình
Cho thuê xe cẩu 55 tấn bánh xích giá rẻ tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu 55 tấn bánh xích giá rẻ tại Bình Dương
Cho thuê xe cẩu bánh xích giá rẻ toàn quốc
Cho thuê xe cẩu bánh xích giá rẻ toàn quốc