Top 10 mẫu xe cẩu bánh lốp được thuê nhiều nhất

Không thể phủ nhận những lợi ích mà xe cẩu bánh lốp mang lại trong xây dựng hiện nay. Chính vì vậy việc thuê xe cẩu bánh lốp phục vụ công tác xây dựng hiện nay rất nhiều. Bài viết này giới thiệu đến quý khách 10 mẫu xe cẩu bánh lốp được thuê nhiều nhất hiện nay.

Cần cẩu 25 tấn bánh lốp Tadano

Dòng xe cẩu bánh lốp 25 tấn được sử dụng rất nhiều trong thi công xây dựng hiện nay. Xe cẩu 25 tấn với kích thước nhỏ gọn cùng với lốp địa hình giúp xe di chuyển nhanh chóng và dễ dàng trên công trường.
Xe được sử dụng để nâng hạ hàng hóa và lắp dựng kết cấu nhà xưởng trong các khu công nghiệp hiện nay.
Xe cẩu 25 tấn bánh lốp là dòng xe cẩu được sử dụng rất phổ biến bởi ngoài sử dụng trong xây dựng xe còn được sử dụng trong dân dụng trong cứu hộ giao thông.

JCT Việt nam cho thuê xe cẩu bánh lốp 25 tấn toàn quốc giá rẻ
JCT Việt nam cho thuê xe cẩu bánh lốp 25 tấn toàn quốc giá rẻ

Cần cẩu 35 tấn bánh lốp Kato

Xe cẩu bánh lốp 35 tấn Kato được biết đến với khả năng làm việc mạnh mẽ, ít phát sinh lỗi trong quá trình làm việc, xe bền nên được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng phục vụ nâng hạ hàng hóa trong xây dựng.
Xe có khả năng di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau giúp xe có thể làm việc ở đa dạng công trường từ đồng bằng đền rừng núi.

Khách hàng tham khảo: Bảng giá cho thuê xe cẩu mới nhất hiện nay

Cho thuê xe cẩu bánh lốp 35 tấn bánh lốp giá rẻ nhất hiện nay
Cho thuê xe cẩu bánh lốp 35 tấn bánh lốp giá rẻ nhất hiện nay

Cần cẩu 50 tấn bánh lốp Kato

Xe cẩu 50 tấn bánh lốp Kato thuộc dòng xe cẩu địa hình với 1 cabin. Xe được thiết kế với chân chống giúp xe khi nâng hàng hóa mà vẫn giữ được thăng bằng.
Xe sử dụng động cơ chạy khỏe, êm giúp nâng hạ hàng hóa tốt và trơn tru đảm bảo an toàn khi thi công.
Xe cẩu 50 tấn bánh lốp thường được thuê để sử dụng lắp dựng kết cấu nhà xưởng, nâng hạ hàng hóa lên trên cao trong xây dựng.

Xe cẩu bánh lốp 60 tấn Tadano

Xe cẩu bánh lốp 60 tấn Tadano là dòng xe được điểm tên tiếp theo với thiết kế sang trọng và khả năng làm việc an toàn cao nên xe cẩu bánh lốp 60 tấn được thuê và sử dụng rất nhiều hiện nay. Xe sử dụng bánh lốp nên xe di chuyển dễ dàng nhanh chóng trong công trường.
Khách hàng cần nâng hạ hàng hóa, lắp đặt thay thế nhà xưởng sử dụng xe cẩu 60 tấn là rất hợp lý.

Cần cẩu bánh lốp 70 tấn Kato

Xe cẩu bánh lốp 70 tấn Kato là dòng xe cẩu sử dụng cần ống lồng dễ dàng vươn cần và rút cần theo yêu cầu của người sử dụng. Chiều dài cần của xe cẩu 70 tấn từ 40-50m giúp xe có khả năng vươn cần xa dơn và cao hơn giúp khách hàng tiếp cận không gian làm việc tốt hơn.
Xe cẩu bánh lốp 70 tấn Kato với tải trọng tầm trung nên cũng được sử dụng rất phổ biến tại các công trường xây dựng, cầu đường, bến cảng.

Xe cẩu bánh lốp 120 tấn Kato

Xe cẩu bánh lốp 120 tấn Kato là dòng xe cẩu với tải trọng lớn. Đây là dòng xe được sử dụng phổ biến tại Việt Nam phục vụ các công việc như nâng hạ hàng hóa, lắp kết cấu nhà xưởng.
Xe thuộc dòng xe cẩu 2 cabin với chiều dài cần chính dài và thêm cần phụ nên xe đáp ứng được yêu cầu cần chiều dài cần dài để vươn cần được cao hơn và xa hơn.

Xe cẩu bánh lốp 160 tấn Kato

Cho thuê xe cẩu bánh lốp 160 tấn Kato giá rẻ
Cho thuê xe cẩu bánh lốp 160 tấn Kato giá rẻ

Xe cẩu bánh lốp 160 tấn Kato thuộc phân khúc dòng xe cẩu bánh lốp tải trọng lớn. Dòng xe cẩu bánh lốp Kato được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng với khả năng làm việc khỏe, ít phát sinh lỗi trong quá trình làm việc, xe chịu tải tốt và hoạt động trợ tru.

Xe cẩu bánh lốp 170 tấn Sumitomo

Xe cẩu bánh lốp 170 tấn Sumitomo được nhập khẩu trực tiếp tại ChiBa Nhật Bản.
Ưu điểm của xe cẩu bánh lốp 170 tấn Sumitomo
– Xe cẩu có nhiều chế độ lái giúp xe di chuyển và quay đầu dễ dàng trong quá trình làm việc và di chuyển trên đường.
– Xe hoạt động ổn định, khả năng chịu tải tốt ít phát sinh lỗi trong quá trình vận hành.
– Xe sử dụng chân chống hình chữ H giúp xe đứng cân bằng trong quá trình nâng hạ hàng hóa đảm bảo an toàn cao.

Xe cẩu bánh lốp 180 tấn Tadano Faun ATF 180-5

Xe cẩu bánh lốp 180 tấn Tadano FAUN ATF 180-5 là dòng xe cẩu được thiết kế với 12 đốt cần và giúp xe thay đổi tầm vươn được nhanh hơn trong quá trình làm việc được thuận tiện và nhanh hơn. Các đốt cần được lồng vào nhau nên tiết kiệm được không gian khi thu gọn hết cần đây là ưu điểm của dòng xe cẩu có cần thuộc dạng ống lồng nói chung và xe cẩu bánh lốp 180 tấn Tadano Faun ATF 180-5 nói riêng.

Xe cẩu bánh lốp 350 tấn Grove GMK6350

Cho thuê xe cẩu bánh lốp 350 tấn giá rẻ toàn quốc
Cho thuê xe cẩu bánh lốp 350 tấn giá rẻ toàn quốc

Xe cẩu bánh lốp 350 tấn Grove GMK6350 thuộc dòng xe cẩu All terain cranes. Xe cẩu 350 tấn là dòng xe cẩu 2 cabin, 1 cabin để lái và 1 cabin để thao tác cẩu. Dòng xe này có khả năng lái tất cả các bánh theo nhu cầu của người sử dụng nên xe dễ dàng di chuyển quay đầu hoặc di chuyển đến vị trí khác làm việc.
Bên trên là điểm tên của top 10 xe cẩu bánh lốp được thuê nhiều nhất và sử dụng nhiều hiện nay. Xe cẩu bánh lốp là dòng xe cẩu được sử dụng phổ biến với khả năng linh động cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng.

Vậy đơn vị nào cho thuê xe cẩu bánh lốp uy tín- chất lượng?

JCT Việt Nam là đơn vị được nhiều khách hàng nhắc đến khi thuê xe cẩu. JCT Việt Nam được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe cẩu toàn quốc với giá rất cạnh tranh.
JCT Việt Nam là đơn vị có hàng trăm thiết bị xe cẩu bánh xích và xe cẩu bánh lốp để phục vụ nhu cầu khách hàng. Xe cẩu luôn được bảo trì định kỳ và sau mỗi đợt làm dự án về nên xe luôn hoạt động tốt và ít phát sinh lỗi trong quá trình làm việc.
Dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp nên xử lý vấn đề kỹ thuật nhanh chóng và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình.
Tư vấn giải pháp và lên phương án giúp khách hàng lựa chọn được xe phù hợp vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.
Khách hàng cần thuê xe cẩu bánh lốp vui lòng liên hệ hotline: 0904 629 636